[XLAYE] Giới thiệu


Có hay không một người nam nhân như vậy, sẽ vì cô chuẩn bị tốt tất cả, cho dù là những chi tiết nhỏ nhặt;

Có hay không một người nam nhân như vậy, dám vì cô mà buông bỏ tất cả, cho dù là phản bội cả thế giới.

Yêu có thể là chuyện trong nháy mắt, cũng có thể là chuyện cả một đời.

Có nhiều người, bởi vì cô đơn nên rất yêu một người, nhưng càng nhiều người, bởi bởi vì rất yêu một người nên cô đơn cả đời.

Rất nhiều thời điểm, ta nghĩ yêu ngươi, lại phát hiện chính mình căn bản không thể yêu ngươi; rất nhiều thời điểm, ta nghĩ đã quên ngươi, phát hiện ngươi sớm đã nhập vào sinh mệnh ta thật sâu.

Trong thế giới này, có bao khó khăn không thể dùng từ mà diễn tả được. Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có người kia, yêu ngươi.

Nội dung vắn tắt :

Tám tuổi, cha mẹ Tô Khinh Dạng qua đời vì động đất, cô được Hứa gia thu dưỡng. Hứa phụ làm chính trị, Hứa mẫu làm kinh doanh, ít có thời gian ở nhà, liền dặn Tô Nam Thành phải chăm sóc tốt cho em gái. Em gái là cô lại phải chịu rất nhiều phiền toái từ những người yêu thích Hứa Nam Thành. Bất quá trải qua dần dần tiếp xúc, Khinh Dạng bắt đầu tiếp nhận Hứa Nam Thành, cũng vô cùng tin tưởng mà dựa vào anh. Hứa Nam Thành cũng rất thích em gái nhỏ này của mình, thậm chí, tình cảm với cô hình như có chút không đơn thuần chỉ là anh trai thích em gái.

Hứa Nam Thành phải ra nước ngòai, đêm trước khi đi anh lại hôn Khinh Dạng, nói rằng không chỉ muốn vĩnh viễn làm anh trai. Khinh Dạng ngây người.Anh không muốn làm cô khó xử, chỉ nói rằng vẫn chờ đáp án của cô.

5 năm sau, cả hai gặp lại. Tất cả tựa hồ vẫn như trước, lại tựa hồ tất cả đều thay đổi. Anh vẫn là Hứa Nam Thành 5 năm trước của cô, nhưng cô, Tô Khinh Dạng, lại biết được từng chuyện cũ của mẹ ruột cô, bắt đầu cùng Hứa gia càng ngày càng xa.

Trong thời gian Hứa Nam Thành rời đi, Khinh Dạng quen biết Trần An Lương – thiếu tổng của tập đoàn Trần thị, một nam nhân có thể vì cô mà buông tay tất cả.

Khinh Dạng trở thành nhân viên của Hứa Nam Thành

Khinh Dạng, Hứa Nam Thành, Trần An Lương, Bùi Tâm Doanh – bạn gái của Hứa Nam Thành theo ý Hứa mẫu, rồi Thiên Nhất, Bùi thị, Trần thị, bắt đầu hình thành đủ lọai gút thắt.

Khinh Dạng và Hứa Nam Thành, lần lượt tới gần, lại lần lượt rời xa.

Hứa Nam Thành vì cô mà chuẩn bị tốt tất cả, Trần An Lương vì cô mà có thể buông bỏ tất cả.

Đối mặt với bọn họ, Khinh Dạng nên lựa chọn như thế nào?

Advertisements

2 thoughts on “[XLAYE] Giới thiệu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s